Thiết kế web TMDT

Thiết kế web TMDT

Định nghĩa Website thương mại điện tử 

Trước khi đi vào các giải pháp thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp và chuẩn SEO của chúng tôi thì chúng ta cần phải hiểu bản chất Website thương mại điện tử là gì? Để trả lời cho câu hỏi này trước hết ta phải hiểu đó là một trang web động, mã nguồn viết bằng ngôn ngữ PHP, HTML,…,  bạn có thể dùng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để tạo ra trang web đó. Website thương mại điện tử có tính năng mở rộng nâng cao, ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra website, giúp người bán bán được sản phẩm qua internet, người mua có thể mua được sản phẩm họ cần mà không phải mất công ra ngoài đường, đi tới các cửa hàng, siêu thị,…vừa xa xôi vừa mệt mỏi.

Website thương mại điện tử bao gồm các chức năng chính, quan trọng nhất như việc đưa ra các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, cách thức mua hàng, thanh toán, liên hệ,… . Những giao dịch trên website thương mại điện tử này sẽ được thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản. Thông thường thì các chức năng quan trọng và thiết yếu nhất như: đăng nhập và đăng ký, đăng, quản lý sản phẩm,thanh toán trực tuyến, quản lý đơn hàng, giỏ hàng,… sẽ được tích hợp. Và để đơn giản hóa vấn đề nhất thì các bạn chỉ cần hiểu nôm na về website thương mại điện tử là các đầu việc như buôn bán, giao dịch hàng hóa, dịch vụ thông qua website, trang web này hoàn toàn hoạt động phụ thuộc vào mạng internet.

dich vu thiet ke web

Thiết kế website thương mại điện tử thời số hóa

Với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và Internet, cuộc sống của con người cũng phát triển lên một tầm cao mới. Việc mua bán hàng hoá không đơn thuần là ra trung tâm thương mại, ra chợ hay siêu thị nữa. Ngày nay, thay vì mất thời gian và công sức đi tìm kiếm sản phẩm thì khách hàng chỉ cần ngồi nhà, với vài cái click chuột là đã có người mang hàng hoá đến tận nhà. Việc mua hàng hoá trực tuyến đang dần thay thế nếp sống cũ và trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại công nghệ.

Quan trọng hơn, chính sự phát triển của các thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp đã khiến việc mua sắm hàng hoá của mọi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chính vì thế, để thu hút được khách hàng trong thời buổi công nghệ này thì việc xây dựng một website thương mại điện tử cho doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu là việc làm cần thiết nếu bạn muốn cạnh tranh và tồn tại được, thậm chí là QUA MẶT HÀNG NGHÌN ĐỐI THỦ của mình.

Thế nhưng, việc xây dựng website thương mại điện tử ngày nay lại không còn đơn thuần chỉ là việc đưa lên website 1 vài sản phẩm, không chỉ đặt một nút bấm thanh toán,…

Trả lời